Cream of tartar là gì? Công dụng là gì và có độc hại không?

Ngày đăng: 07/06/2021 02:16 PM

Để làm được những loại bánh thơm ngon hấp dẫn nhiều hương vị bạn cần biết cách phân biệt và sử dụng đúng nguyên liệu cho từng loại bánh. Tuy nhiên việc phân loại các nguyên liệu và phân biệt dụng cụ làm bánh được xem là bài học cơ bản và hơi “khó nuốt” đối với những người mới bắt đầu. Bạn cần biết cách phân biệt và học cách sử dụng chúng chính xác cho từng loại bánh. 

Cream of tartar là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong quá trình làm một số loại bánh, loại nguyên liệu này có công dụng mang đến hương vị thơm ngon và góp phần tạo nên độ bông xốp cho bánh. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu Cream of tartar là gì, thành phần công dụng của Cream of tartar trong làm bánh, đồng thời bài viết sẽ giải đáp thắc mắc Cream of tartar có độc hại hay không? Chúng ta hãy cùng hoclambanhkem.vn theo dõi dưới đây.
Cream of tartar là gì?
Cream of tartar là loại nguyên liệu dạng bột có màu trắng và độ mịn tốt. Loại nguyên liệu này thực chất được kể tinh trong quá trình lên men khi làm rượu, trong một số trường hợp người ta có thể tìm thấy nguyên liệu này trong những hầm rượu vang hay những chai rượu lâu năm. Cream of tartar không phải là một chất gây nở nhưng chúng sẽ lại tác động vào quá trình làm bông nở và tạo độ xốp cho các loại bánh. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline